Bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ 68 cột nổi

10.800.000đ
Việc lập bàn thờ thần tài ở mỗi gia đình là truyền thống tâm linh của các gia đình người Việt Nam đặc biệt là ở khu vực miền nam thì mỗi gia đình đều phải có một bàn thờ thần tài và ông địa riêng với bàn thờ gia tiên . Bàn thờ thần tài là nơi thờ tự ông thần tài thổ địa để cầu mong các ông phù hộ gia chủ mua may bắn đắt và thu hút tài lộc .


Còn hàng

Đối với mỗi chủ hộ thì bàn thờ thần tài có một nét riêng như hướng đặt bàn thờ thần tài , vị trí đặt bằn thờ tùy theo phối cảnh phong thủy trong nhà và cách bài trí bàn thờ ông địa thần tài theo phong thủy lại càng khác nhau vì tùy và mệnh căn của gia chủ . Tuy nhiên điều quan trọng nhất là việc lựa chọn bàn thờ thần tài ông địa sao cho phù hợp với gia chủ nhất là về chất liệu và mẫu mà làm nên bàn thờ thần tài .

Chất liệu làm bàn thờ thần tài có nhiều sự lựa chọn như bàn thờ thần tài bằng gỗ , bằng xi măng , bằng sứ .... Đều có thể được tuy nhiên kiêng kỵ nhất đó là chất liệu đó phải là loại mới không phải các vật liệu tái chế tái xử dụng mà thành điều này cực quan trọng vì nó sẽ làm hưng thịnh gia đình hoặc làm cho gia chủ tán gia bại sản . Đối với chất liệu gỗ thì gia chủ cần lựa chọn các loại gỗ có đổ bền cao , đươc sơ chế và xử lý tốt tránh trường hợp bong tróc , cong vênh đặc biệt là không nên dùng bàn thờ thần tài bằng gỗ ép . Việc để bàn thờ thần tài mục nát hoặc hư hỏng cũng thể hiện việc làm ăn và tài lộc gia đình bạn sa sút và mất mát theo nó . Chính vì thế cần chọn các sản phẩm bàn thờ thần tài gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào , căm xe , tràm hoặc cao cấp hơn như bàn thờ ông địa thần tài gỗ cẩm lai , gỗ hương ...

Vị trí đặt bàn thờ thần tài thường lựa chọn đó là Cung Thiên Lộc hoặc  Cung Quý Nhân để thu được may mắn tài lộc nhiều hơn đặc biệt là trong kinh doanh thì cung Thiên Lộc được rất nhiều người lựa chọn . Khi đặt bàn thơ thần tài hướng về cung Thiên Lộc thì mọi thứ về tiền bạc sẽ hanh thông buôn may bán đắt gia sản thăng tiến , cơ nghiệp thịnh vượng . Về gia chủ có bàn thờ thần tài hướng cung thiên lộc thì cơ thể khỏe manh mặt mũi sáng sủa thông minh khóe léo làm ăn thông vận . Tuy nhiên khi đặt bàn thờ thần tài hướng Cung Thiên Lộc cũng có vài điều úy kỵ đó là tránh các hướng có sao Không Vong Tử Tuyệt bởi nếu gặp các sao này sẽ làm cho khí vượng tài tiêu tán không thể ngưng tụ dẫn tới có lộc như không tiền tài như nước rồi cũng tiêu tan . Nên thế gian vẫn gọi hướng này là hướng Tuyệt Lộc  .

Đặt bàn thờ thần tài theo cung Quý Nhân : Đây là cung thường đặt của nhiều gia đình vì khi đặt theo hướng nay sẽ mang lại cho gia chủ đại cát đại hỉ bình an tự tại hòa thuận hỉ sự .. Quý Nhân là sao cứu giúp nguy nan , thần giải tai ương ách nạn gặp cát hóa hung gặp khó có người giúp đỡ . Con cháu người đặt bàn thờ thần tài theo cung quý nhân thường sinh mệnh dồi dào , tướng mạo phi phàm người mang hiếu lễ kính ý , thông minh lanh lợi . Khi đặt bàn thờ thần tài theo cung quý nhân thì có nhiều vị trí lựa chọn như cửa chính , cửa hậu , nhà bếp ,phòng làm việc ... tránh các nơi úy kỵ thần linh như nhà tắm ,nhà vệ sinh hoặc nơi sinh hoạt cá nhân vì sẽ làm tiêu tan trọ giúp , sức khỏe tổn hại tiêu tài tán lộc .

Khi có được vị trí và hướng đặt bàn thờ thần tài hợp tuổi và phong thủy thì gia chủ cũng cần lưu ý việc bài trí bàn thờ thần tài sao cho phù hợp và  đủ đầy tránh các vật phẩm đại kỵ và có chu kỳ cúng khấn hợp lý để cho việc thờ tự luôn thông hanh và gặp thuận lợi gia đình mạnh khỏe , công việc may mắn làm ăn phát đạt .

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0908 088 004